Chuyên mục
Tin tức

Đóng sách bìa cứng bằng giấy hay bằng da thì hợp lý

Đóng sách bìa cứng bằng giấy hay bằng da thì hợp lý

Ngày nay do nhu cầu sử dụng của con người có nhiều loại sản phẩm văn phòng phẩm khác nhau thích hợp với yêu cầu của khách hàng. Những cuốn tài liệu không chỉ đơn thuần được photo thông thường. Nó còn được chăm chút hơn như việc đóng gáy xoắn sách và làm bìa. Để cuốn tài liệu của mình được đẹp hơn và có độ bền nhiều hơn, người ta lựa chọn được những chất liệu bìa khác nhau. Có thể thoải mái lựa chọn như loại bìa cứng, bìa bằng nhựa hay bìa bằng da. Đặc điểm của những loại bìa cứng này cũng rất khác nhau. Dịch vụ đóng sách bìa cứng tại: http://dongsach.net/dong-sach-bia-cung/

ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG BẰNG GIẤY HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Đóng sách bìa cứng bằng giấy

Đóng sách bìa cứng bằng giấy

Bìa cứng giấy đúng như tên gọi của nó thì đó là chiếc bìa giấy ngoài cùng được trang bị bằng giấy chất liệu cứng. Bìa cứng giấy có đặc điểm thiết kế đa dạng mẫu mã cho khách hàng. Để có thể lựa chọn nó, có thể được tráng bằng một lớp nhũ bạc hoặc nhũ vàng hoặc in những màu tuỳ thích lên bìa của mình.

Xem thêm: Đóng sách bìa cứng Hà Nội

Đối với loại bìa giấy này thì thường được sử dụng trong việc đóng những quyển luận văn hoặc đồ án. Những cuốn tài liệu có giá trị cao hoặc với những loại bìa cứng có giá trị mang thêm tính thẩm mỹ. Tăng thêm giá trị của tài liệu cũng như cuốn sách.

đóng sách bìa cứng bằng giấy hay bằng da thì hợp lý

đóng sách bìa cứng bằng giấy hay bằng da thì hợp lý

Ngoài loại bìa cứng thông dụng là giấy cứng thì còn có loại bìa cứng bằng da cũng được nhiều người ưa dùng vì độ bền của nó. Tuy nhiên nếu tính về mọi mặt thì loại bìa này vẫn chưa thực sự tốt lắm. Bởi vì nó có giá thành khá cao nếu được đóng số lượng lớn thì giá thành rất cao. Đối với những loại bìa bằng da này người ta có thể in trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm. Với những loại nhũ nổi bật trên nền xanh như nhũ vàng hoặc nhũ bạc.

Ngoài đóng sách bìa cứng chúng tôi còn các dịch vụ khác nữa như dịch vụ photocopy giá rẻ Hoặc xem thêm: in màu in nhanh

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0975500211 – 0906286007

Email:  Insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *