Chuyên mục
Tin tức

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình nhất tại Hà Nội

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình nhất tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu đọc sách ngày càng nhiều do đó họ có xu hướng làm mới cũng như trau chuốt những cuốn sách của chính mình. Đối với sách thì sách bìa cứng là loại sách được lựa chọn nhiều hơn cả bởi nó sang trọng hơn rất nhiều so với loại sách thông thường. Hiện nay trên thị trường việc đóng sách bìa cứng có nhiều loại khác nhau bao gồm bìa cứng loại giấy cứng. Bìa cứng loại da và còn hơn cả đó chính là loại bìa cứng được mạ vàng.

Tuy nhiên đối với những loại bìa cứng giấy luôn là sự lựa chọn hơn cả. Cũng bởi thiết kế cũng như tính năng và giá cả của nó phù hợp hơn so với các loại bìa cứng khác.  Bìa cứng giấy chất liệu của nó là bên ngoài được in ấn thông thường còn bên trong là loại giấy catong cứng tạo độ chắc cho bìa. Giá của mỗi loại bài cứng giấy phụ thuộc vào chất liệu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình

Sau đây là những cách hướng dẫn bạn có thể sử dụng loại bìa cứng giấy

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình

Cách đóng sách bìa cứng gồm hai tờ giấy dày catong cứng trước và sau, sau đó được phủ lên bề mặt trên cùng là một tờ giấy bồi có in nội dung bìa sách, do được dán bằng keo sữa, có hòa nước nên phải đợi thời gian là 2h để keo kết dính các phần lại với nhau. Do vậy tổng thời gian đóng sách bìa cứng khoảng 3 tiếng, đương nhiên là chúng tôi không tính thời gian thiết kế bìa nhé. Chính vì đợi keo khô nên thời gian lấy lâu không như đóng sách keo nhiệt, có thể lấy ngay

Giá đóng sách bìa cứng mạ nhũ cũng dao động từ 30.000đ trở lên. Và chúng tôi luôn cam kết thời gian tốt nhất để giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Video hướng dẫn

Chúng tôi có cả video hướng dẫn cách đóng sách bìa cứng làm ngay tại văn phòng đại diện.

Công ty chúng tôi đóng rất nhiều sản phẩm sách bìa cứng nhưng nhiều hơn cả là luận văn thạc sỹ. Đóng sách bìa cứng luận văn thạc sỹ thường là mạ nhũ vàng hoặc bạc. Mỗi một năm có hàng nghìn thạc sỹ ra trường tại khu vực 3 trường đại học hàng đầu Việt Nam là đại học Bách Khoa, đại Học Xây Dựng, và đại học Kinh Tế Quốc Dân và chưa tính tới các trường khác trong phạm vi cả nước

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác liên quan chắc các bạn quan tâm

Dịch vụ : photocopy giá rẻ

Chuyên photo và in đen trắng

Dịch vụ:in màu giá rẻChuyên in, tờ rơi, menu, catalogue và các ấn phẩm khác

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0975500211 – 0906286007

Email: Insinhvienbk@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *