Chuyên mục
Tin tức

Đơn vị cung cấp dịch vụ Scan tài liệu sang file pdf

Trong cuộc sống hiện đại scan tài liệu là một dịch vụ không thể thiếu. Ngày nay số liệu, nội dung đều được lưu trữ trong một chiếc laptop cá nhân nhỏ gọn. Tài liệu sẽ được tìm thấy dễ dàng khi được số hóa và chuyển sang các định dạng file như mong muốn. Có thể bạn quan tâm giá scan 1 tờ A4 là bao nhiêu?

Lợi ích mà dịch vụ scan mang lại

  • Dịch vụ scan giúp quản lý, bảo mật tài liệu thông qua mật khẩu.
  • Tiết kiệm triệt để diện tích lưu trữ.
  • Bạn không cần phải lo mất, hỏng những tài liệu quan trọng ngoại trừ bạn xóa chúng.
  • Tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
  • Chia sẻ tài liệu tới bạn bè, khách hàng một cách dễ dàng thông qua gmail, facebook.
  • Có thể sử dụng, chỉnh sửa file ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào với một chiếc laptop nhỏ gọn.
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Scan tài liệu ảnh lấy ngay
Scan tài liệu ảnh lấy ngay

Giá dịch vụ scan

Trước khi scan điều đầu tiên khách hàng quan tâm đó là chất lượng và giá thành. Về chất lượng bản scan giống bản gốc gần 100%. Nếu bạn quan tâm giá dịch vụ scan tài liệu thì click vào đây. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0975500211 để biết giá nhanh nhất, chính xác nhất.

Scan tài liệu sang file pdf ở đâu?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu các quán photocopy đã đủ trình độ scan tài liệu qua file pdf. Nếu những quán photocopy nhỏ lẻ, trình độ chuyên môn không có thì có thể không scan tài liệu sang file pdf được. Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu về lĩnh vực in ấn trong đó có dịch vụ scan sách, tài liệu là thế mạnh. Xem thêm giá photo màu A4.

Sự khác nhau giữa ảnh chụp và ảnh scan
Sự khác nhau giữa ảnh chụp và ảnh scan

Chúng tôi có thể Scan sách tháo gáy và không cần tháo gáy, scan ảnh cực kì rõ nét, scan màu lấy luôn sau 15 phút, scan chuyển file pdf như mong muốn. Chúng tôi scan tài liệu giá rẻ tại Hà Nội với thiết bị máy móc hiện đại, tốc độ quét cao, hoạt động với quy mô khép kín vì thế giá thành thường rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị in ấn khác. Xem thêm dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội với 750 đ/ lượt in.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi như thế nào?

Chất lượng bản in tốt, hình ảnh sắc nét chân thực, file scan cực kì rõ không mờ hay vỡ hình sau khi in. Vì chúng tôi quét tài liệu với độ phân giải ở mức vừa phải không chiếm dung lượng nhiều. Và sử dụng máy scan hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài tốc độ quét cao do đó giá tiền scan cũng rẻ rất nhiều.

In catalogue giá rẻ Hà Nội – Báo giá dịch vụ in catalogue số lượng ít và nhiều

Đối với khách hàng scan hình ảnh chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên scan file ảnh để quét. Với phương pháp này yêu cầu người nhân viên phải có kinh nghiệm bởi scan file ảnh sẽ chiếm dung lượng cực lớn. Tuy hình thức hơi phức tạp nhưng kết quả mà nó mang lại lại vô cùng tuyệt vời. Phương pháp này mang lại file mềm giống bản gốc đến 99%.

Xem thêm một số dịch vụ in ấn khác:

In menu thực đơn quán ăn nhà hàng

in menu

Click vào đây để xem >>> In menu Hà Nội – Báo giá in thực đơn nhà hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *