Chuyên mục
Tin tức

Cách scan tài liệu vào máy tính cho người mới bắt đầu – Dongsach.net

Cách scan tài liệu vào máy tính cho người mới bắt đầu. Scan giúp chuyển đổi tài liệu từ trên giấy thành file định dạng pdf, word, ảnh lưu trữ trong máy tính cá nhân. Scan tài liệu giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong ngày. Vậy scan như thế nào hôm nay mình xin hướng dẫn bạn cách scan tài liệu vào máy tính cực kì đơn giản.

 

Cách scan tài liệu vào máy tính

Cách scan tài liệu vào máy tính

Vì sao bạn cần quan tâm cách scan tài liệu vào máy tính

Với công nghệ ngày một phát triển, các công ty, doanh nghiệp muốn scan tài liệu lấy ngay với một số lượng lớn, thông thường đầu tiên họ sẽ tìm một đơn vị scan tài liệu nhanh, nhiều kinh nghiệm, hình ảnh rõ nét, không mất quá nhiều chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tư nhân. Một số đơn vị thường xuyên phải scan tài liệu, scan ảnh họ không thể cứ 5 phút chạy ra quán scan một lần. Vì thế nhiều cơ quan đã tự trang bị cho mình một chiếc máy scan để họ không mất công chạy qua quán in nữa. Do đó việc đầu tiên mỗi nhân viên cần phải làm đó là học cách scan tài liệu vào máy tính.

Cách scan tài liệu vào máy tính, sự khác nhau giữa ảnh scan và ảnh chụp

Cách scan tài liệu vào máy tính, sự khác nhau giữa ảnh scan và ảnh chụp

Cách scan tài liệu vào máy tính đơn giản

  • Hôm nay dongsach.net sẽ giới thiệu tới bạn cách scan tài liệu vào máy tính dù bạn là người mới bắt đầu từ số 0. Để biết cách scan tài liệu bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:
  • Đầu tiên bạn phải cắm máy scan vào ổ điện sau đó kết nối với máy tính qua cáp hoặc usb.
  • Hãy đảm bảo máy tính bạn đã có đầy đủ các phần mềm như photoshop, Scanner,..
  • Tiếp theo đặt nhẹ nhàng tờ giấy, tài liệu, ảnh cần scan lên máy scan.
  • Vào máy tính nhấn start -> All Programs -> Accessories chọn scanner và camera.
  • Thấy một cửa sổ bật lên bạn chọn next, chọn định dạng file theo mong muốn như word, pdf, ảnh. Tiếp theo kích nothing và next tiếp.
  • Kết thúc đóng tab lại khi đã hài lòng với bản scan mình vừa thực hiện.

Ép plastic giá rẻ tại Hà Nội

Như vậy là chúng ta đã scan tài liệu xong. Thật đơn giản phải không ạ, giờ bạn có thể lấy chúng gửi đi cho đối tác, bạn bè qua mail, facebook…Bạn có thể xem tài liệu bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với chỉ một chiếc laptop nhỏ. Phương pháp này đặc biệt ở chỗ tài liệu của bạn không bao giờ bị mai một, rách nát.

Tuy nhiên để scan 1 tập tài liệu chỉ trong mấy phút là điều không hề dễ dàng, nó cực kì tốn thời gian và công sức, đặc biệt chỉ scan đối với số lượng vài tờ. Nếu bạn scan với số lượng lớn tôi khuyên bạn nên ra cửa hàng uy tín, sử dụng máy công nghiệp để chất lượng bản in, scan được tốt nhất, rõ nét nhất.

Scan tài liệu ở đâu?

Chúng tôi Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy chuyên nhận scan tài liệu số lượng ít và số lượng nhiều với giá dịch vụ vô cùng rẻ chỉ vài trăm đồng trên 1 lượt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ in ấn khác như:

In giấy tiêu đề:

In giấy tiêu đề giá rẻ tại THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY

Click vào hình ảnh để xem chi tiết dịch vụ In letter head

In thực đơn:

Menu cafe đẹp mang phong cách truyền thống

Click vào hình ảnh để xem chi tiết dịch vụ In thực đơn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *