Chuyên mục
Tin tức

Địa chỉ đóng gáy xoắn lịch giá rẻ, chất lượng

Đóng gáy xoắn lịch nói riêng và công nghệ in ấn nói chung trong những năm gần đây đã phát triển rất mạnh mẽ. Việc đóng gáy xoắn mang lại những sản phẩm lịch, tài liệu, sách vở có tính thẩm mỹ, và bền đẹp hơn.

Lý do nên chọn đóng gáy xoắn

Có thể thấy trong công nghệ in ấn thì đóng gáy xoắn cũng là một trong những xu thế hót nhất hiện nay được nhiều người ưa dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Việc đóng gáy xoắn tạo ra những thay đổi lớn về sản phẩm tài liệu, sách vở, đồng thời nó bảo vệ sách vở bền đẹp hơn bao giờ hết đồng thời giúp cho việc thay đổi tài liệu một cách dễ dáng nhất.

Phân loại đóng gáy xoắn

Đối với việc đóng gáy xoắn có hai loại khác nhau đó chính là đóng gáy xoắn lò xo nhựa và đóng gáy xoắn là xo giấy hoặc kẽm.

Xem thêm:

+ Đóng gáy xoắn lò xo nhựa thường được sử dụng trong việc đóng những tài liệu có số lượng lớn với những tập hồ sơ có độ dầy cao vào khoảng 500 trang. Với những loại sách này phù hợp với những loại sách vở và hồ sơ khác nhau.

Đóng gáy xoắn lò xo nhựa

Đóng gáy xoắn lò xo nhựa

+ Loại đóng gáy thứ hai đó chính là đóng gáy lò xo kẽm có hai loại là lo xo kẽm 1 xoắn và hai xoắn do đặc tính của nó nên chỉ dùng để đóng những loại lò xo với số lượng giấy mỏng từ 20 đến 150 trang. Loại này thường được sử dụng để đóng những tập mỏng hoặc tránh bị rơi giấy ra ngoài và thẩm mĩ rõ ràng.

Đóng gáy xoắn lò xo sắt

Đóng gáy xoắn lò xo sắt

Hình ảnh đóng gáy xoắn lịch

Đóng gáy xoắn lịch - Hình 1

Đóng gáy xoắn lịch – Hình 1

Đóng gáy xoắn lịch - Hình 2

Đóng gáy xoắn lịch – Hình 2

Đóng gáy xoắn lịch - Hình 3

Đóng gáy xoắn lịch – Hình 3

Lựa chọn địa chỉ đóng gáy xoắn uy tín

Để có thể đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất công ty in ấn chuyên cung cấp những loại sản phẩm chất lượng với những khâu sản xuất ưu việt do đó sẽ tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở in ấn cũng như làm đóng gáy xoắn tuy nhiên bạn nên lựa chọn hoặc cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng dịch vụ bởi nhiều nơi chất lượng đóng gáy không được đảm bảo nhanh bị hỏng cũng như bong chóc sản phẩm để sản phẩm của bạn thêm đẹp hơn nên chọn cơ sở uy tín chất lượng.

Đóng gáy xoắn tại In Thiên Hằng mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất, sản phẩm với chất lượng tốt, in đảm bảo đẹp, in nhanh lấy ngay không phải chờ lâu.

Xem ngay dịch vụ in màu tại In Thiên Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *