Chuyên mục
Tin tức

Những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp in decal chuyển nhiệt

Ta có thể thấy hiện nay phương pháp in decal chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp in ấn vì sản phẩm của nó được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên phương pháp này cũng có một số những ưu điểm và hạn chế sau đây.

 

In decal trong suốt giá rẻ tại Hà Nội

In decal chuyển nhiệt trong suốt giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm:

Một trong những phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay có nhiều phương pháp in decal khác nhau như in decal pp, in decal giấy và phương pháp in decal chuyển nhiệt cũng khá phổ biến.

Việc sử dụng cách thức in decal chuyển nhiệt ta có thể in được những hoa văn hoặc họa tiết phức tạp lên hình và có thể in trên các chất liệu vải khác nhau màu sắc phong phú và đa dạng. Hơn nữa chất liệu in chuyển nhiệt có thể ủi trực tiếp lên vải mà không cần bất kì hình thức in nào khác việc giặt hoàn toàn không bị phai màu.

In decal giá rẻ lấy ngay

In decal chuyên nghiệp lấy ngay

Việc in hoàn toàn được thực hiện theo công nghệ in từ file máy tính và thiết kế nhiều hình dạng khác nhau chính vì thế mà thực hiện cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ưu điểm của phương pháp in decal chuyển nhiệt nữa đó chính là mực khi in dính trên áo một cách chắc chắn vừa không bị phai màu mà lại không bị mực dính vào người khi mặc. Và nó có thể in được ở bất kì bộ phận nào trên áo.

Xem giá in decal tại đây

In decal dán ly nhựa đẹp

In decal dán ly nhựa đẹp

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của in decal chuyển nhiệt đó chính là việc nó chỉ in nổi bật trên các chất liệu màu sáng như trắng, hồng, xanh, đỏ…
Hơn nữa việc in chuyển nhiệt hình dễ bị vỡ khi bị kéo dãn chính vì thế hình sẽ không còn được đẹp. đối với các phương pháp in decal khác thì có thể in nhiều cái cũng một lúc cho năng suất cao tuy nhiên đối với phương pháp này chỉ có thể in với số lượng ít.

Video: Mẫu card visit đẹp nhất thế giới

Đây là phương pháp in decal chuyển nhiệt sử dụng công nghệ cao chính vì thế giá thành của nó cao hơn so với loại in khác và nếu muốn in số lượng lớn thì phải chuyển qua phương pháp in khác sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp in decal chuyển nhiệt hãy tìm hiểu và nắm bắt thật kĩ trước khi lựa chọn cơ sở in ấn cho mình.

In decal dán ly nhựa bền đẹp

In decal dán ly nhựa bền đẹp

In decal chuyển nhiệt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo in decal chuyển nhiệt giá rẻ nhưng khi đi vào hoạt động giá thành lại không được như thế. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG chuyên nhận in decal chuyển nhiệt giá rẻ tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Liên hệ hotline: 0975500211 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://inthienhang.com/ để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *