Chuyên mục
Tin tức

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ

Như chúng ta đã biết tài liệu là thứ rất quan trọng mà bất kì ngành nghề nào cũng có và dùng đến. Tuy nhiên thì tài liệu thông thường không cần quá cầu kì về hình thức cho nên vì thế mà tài liệu thường là giấy tờ photo đen trắng. Đối với những loại văn phòng phẩm khác như sách báo hoặc tranh ảnh, giấy, thiệp thì thường cầu kì hơn không đơn thuần mang tính chất thông báo nội dung mà yêu cầu về hình thức cũng khá quan trọng vì thế mà người ta thường chọn việc in laser màu.

Xem chi tiết dịch vụ ép plastic tại đây

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ

Đối với bất kì dân văn phòng nào việc in laser màu là rất cần thiết nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình một chiếc máy in laser màu giá rẻ mà phù hợp với chất lượng chính vì thế trước khi chọn mua sản phẩm máy in laser thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ. Dưới đây là những thông tin về giá cũng như tính năng của những chiếc máy in laser màu giá rẻ nhất hiện nay.

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ

Những chiếc máy in laser màu giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ

Đầu tiên đó chính là chiếc máy in FUJI XEROX CP105b với giá thành hiện nay khoảng  2,9 triệu đồng đây là chiếc máy in laser màu giá rẻ được nhận định là một trong những máy có thể cho ra chất lượng in khá tốt hơn nữa nó còn phù hợp rất nhiều với công việc văn phòng.

Xem thêm: in màu giá rẻ – In Thiên Hằng

Chiếc máy này chỉ có thể sử dụng với khổ giấy A4 và được in bằng công nghệ in SLED với độ phân giải khá cao chiếc máy này còn có ưu điểm nữa đó chính là bộ nhớ 64mb cấu hình và bộ xử lí lên dến 192MHZ. Khả năng làm việc của chiếc máy này rất hiệu quả hơn so với những chiếc máy thông thường và giá thành rẻ cùng loại lên đến 20000 trang một tháng. Những ưu điểm trên hoàn toàn thích hợp cho bạn lựa chọn chiếc máy in laser màu giá rẻ hiện nay.

Lợi ích của việc máy màu đem lại

Máy in màu kể đến thứ hai là OKI C310dn ưu điểm của chiếc máy này lại là khả năng phục in ấn vô cùng tiện lợi vì sử dụng công nghệ khá cao sotid-state với nguồn chiếu sáng chủ yếu là sử dụng đèn led. Nhược điểm của chiếc máy này đó chính là tốc độ in không nhanh như các loại máy cùng dòng khác tuy nhiên chất lượng in ấn laser màu thì lại khá tốt chính vì thế đây cũng không phải là sự lựa chọn quá tệ giá thành của chiếc máy này cũng không quá đắt chỉ vào khoảng 5,5 triệu.

Máy in laser HP CP1205

Máy in laser HP CP1205

Máy in laser HP CP1205

_ Chiếc máy in laser màu giá rẻ thứ ba có tên là HP CP1205 có giá dưới 4,1 triệu đồng. Đối với ưu và nhược điểm của chiếc máy này thì chi phí để in của chiếc máy này khá cao so với những chiếc máy thông thường khác cũng loại in phun tuy nhiên để sử dụng vào mục đích in màu bằng chiếc máy này thì nó lại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: photocopy giá rẻ

Loại máy in laser màu thứ 4 mà chúng tôi muốn kể đến dưới đây đó chính là Bother HL 3040 mức giá của chiếc máy in này rơi vào khoảng 4,75 triệu đồng nó tích hợp nhiều tính năng cho một chiếc máy in màu công nghệ cao như tốc độ nhanh, hệ thống đèn led cho ra chất lượng màu rất tốt và đặc biệt là in màu văn bản.

Loại máy in cuối cùng đó chính là Ricoh CP C240 DN: ngoài những tính năng chính cho một chiếc máy in laser màu giá rẻ thì chiếc máy này còn có thể kết nối trực tiếp với chiếc máy ảnh và in ảnh bằng công nghệ in màu này.

ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ: đóng sách keo nhiệt

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0975500211 – 0906286007

Email: Insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *