Chuyên mục
Tin tức

Nên in thiệp cưới bằng chất liệu gì?

Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi người minh chứng cho cặp tình nhân chính thức trở thành người một nhà. Chính vì thế để buổi hôn lễ diễn ra suôn sẻ, nhiều người đến tham dự thì tấm thiệp cưới không thể nào thiếu được. Tuy nhiên để tấm thiệp cưới thực hiện được đúng vai trò của mình việc lựa chọn chất liệu in thiệp cưới là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Xem chi tiết tại đây >>> Giá in thiệp cưới tại Hà Nội

 

Thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới đẹp

Vì sao bạn nên chọn chất liệu trước khi quyết định in ấn

Dù mẫu thiệp cưới của bạn được in theo kiểu giá rẻ hay cao cấp thì cũng phải tuân thủ được những quy định trong thiệp cưới. Như thông tin ngày cưới, giờ cưới, địa điểm, họ tên cô dâu chú rể, họ tên bố mẹ nhà trai và họ tên bố mẹ nhà gái. Ngoài ra lựa chọn chất liệu in cũng rất quan trọng cho mỗi tấm thiệp cưới. Chất liệu in góp phần tăng giá trị của tấm thiệp thêm sang trọng và thể hiện sự trân trọng lời mời của hai bên gia đình đến khách mời.

Vậy nên lựa chọn chất liệu giấy in thiệp cưới như thế nào là đẹp. Hãy cùng tham khảo qua các thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Để có được những mẫu in thiệp cưới đẹp, sang trọng thu hút người nhìn thì việc chọn giấy mỹ thuật với định lượng 200gsm/m2. Loại giấy định lượng này thường được các cặp đôi ưa chuộng sử dụng. Nên chọn chất liệu giấy thẳng, không rũ xuống là có thể chấp nhận in.

thiệp cưới hình cô dâu chú rể

Thiệp cưới hình cô dâu chú rể

Một số loại giấy thường dùng để in thiệp cưới

  • Giấy carf gofr: Giấy dày có độ trắng sáng, gân giấy đa dạng rất thích hợp để in và thiết kế những mẫu thiệp cưới sang trọng.
  • Giấy tant: Giấy mà trắng nhưng không được trắng sáng mà trắng ngà. Gân phớt phớt nhẹ phù hợp với những tấm thiệp thiết kế theo hướng trẻ trung.
  • Giấy leathack: Loại giấy đa dạng về màu sắc lẫn đường gân.
  • Giấy mermaid: Có vô số màu sắc rực rỡ, có hình vây cá và họa tiết đẹp, độc đáo.
  • Giấy ánh kim: Loại giấy đẹp sáng lấp lánh bởi ánh kim mang đến cho bạn một tấm thiệp sang trọng, nổi bật.

>>> Xem thêm >>> Photocopy giá rẻ tại Hà Nội

In màu trên máy konica

Trên đây là những chất liệu in thiệp cưới bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Để có một tấm thiệp cưới đẹp sang trọng ngoài lựa chọn chất liệu bạn nên tìm đơn vị in ấn uy tín. Điều đó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đến với in thiệp cưới Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lựa chọn mẫu mã thiệp cưới phù hợp với nhu cầu, phong cách bạn mong muốn cũng như mức chi phí tối đa bạn có thể chi trả cho việc in ấn.

Xem thêm một số dịch vụ khác:

In menu:

Click vào hình ảnh để xem chi tiết Dịch vụ in thực đơn giá rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *