Chuyên mục
Tin tức

+9 Mẫu bìa thực đơn đẹp giá rẻ nhất cho mọi quán cafe

Sở hữu một mẫu bìa thực đơn đẹp là việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm trước khi khai trương cửa hàng. Bạn đang có nhu cầu làm menu quán cafe nhưng bạn có biết lĩnh vực bạn đang kinh doanh cần một mẫu menu như thế nào? Bạn có biết một mẫu menu khi thiết kế cần đáp ứng được các tiêu chí gì?

 

mẫu bìa thực đơn đẹp

Mẫu bìa thực đơn đẹp cho quán cafe

Mẫu bìa thực đơn quán cafe nên để màu gì?

Nhiều người nghĩ mẫu bìa menu cafe nên thiết kế theo màu của cafe nhưng liệu đó có phải là một sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn muốn thiết kế mẫu bìa thực đơn theo phong cách cổ truyền, mang đậm hương vị cafe bạn nên thiết kế màu cafe. Còn nếu bạn muốn thiết kế xen kẽ phong cách cổ truyền và hiện đại. Bạn có thể phối hợp với các tông màu khác nhau như hồng, xanh…

Vậy thiết kế bìa thực đơn màu cafe khi nào? Nếu cửa hàng bạn được thiết kế theo hướng cổ điển, màu tối thì bạn nên sử dụng màu cafe để thiết kế menu.

Báo giá In màu A4

Nên thiết mẫu bìa thực đơn như thế nào?

Trước khi thiết kế chúng ta cần để ý môi trường sử dụng menu như thế nào. Đối với một quán cafe với các sản phẩm, đồ uống đều là nước và sử dụng với đá. Sử dụng trong môi trường như thế menu sẽ rất dễ bong tróc, ướt ố vàng. Đây là vấn đề cần lưu ý không chỉ cho quán cafe mà còn cho tất cả các quán nước khác.

Để tránh tình trạng menu bị ướt, rách bạn nên cán màng hoặc ép plastic sau khi in.

 

Xem thêm:

+9 mẫu bìa thực đơn đẹp nhất dành cho quán cafe

mẫu bìa thực đơn đẹp cho quán cafe

Click vào ảnh để xem chi tiết dịch vụ In thực đơn nhà hàng

 

mẫu bìa thực đơn đẹp1

mẫu bìa thực đơn đẹp2

mẫu bìa thực đơn đẹp3

mẫu bìa thực đơn đẹp4

mẫu bìa thực đơn đẹp5

mẫu bìa thực đơn đẹp6

mẫu bìa thực đơn đẹp7

mẫu bìa thực đơn đẹp8

Chúng tôi Công ty TNHH Thế giới In ấn và Photocopy chuyên thiết kế. In và gia công sau in menu uy tín, đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng in ấn, thiết kế cho hàng nghìn khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu bìa thực đơn đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Trước khi đi vào in chúng tôi sẽ gửi cho bạn xem bản demo nếu bạn hài lòng chúng tôi bắt đầu đi vào in ấn.

Ngoài in menu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in card visit, in giấy tiêu đề, in catalogue giá rẻ Hà Nội( truy cập website để xem chi tiết).

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *