Chuyên mục
Tin tức

Hướng dẫn cách in giấy tiêu đề

Bạn muốn có một mẫu thiết kế giấy tiêu đề đẹp để khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Sau đây chúng tôi In Thiên Hằng xin hướng dẫn bạn những cách đơn giản nhất để có một mẫu giấy tiêu đề đẹp, chuyên nghiệp. Liên hệ: 0975500211.

 

In giấy tiêu đề giá rẻ tại THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY

In giấy tiêu đề giá rẻ tại In Thiên Hằng

Bí quyết để có một mẫu in giấy tiêu đề đẹp sang trọng

1. Mẫu thiết kế càng đơn giản càng tốt

Một trong những điều quan trọng nhất khi thiết kế giấy tiêu đề, bìa thư đẹp, mang lại hiệu quả cao việc đầu tiên là giữ cho bản thiết kế thật đơn giản, càng đơn giản càng tốt. Giấy tiêu đề bìa thư là công cụ giúp doanh nghiệp truyền đạt nội dung đến khách hàng.

Điều quan trọng ở đây làm sao để bìa thư, giấy tiêu đề của bạn trong thật đặc sắc, bắt mắt, cảm nhận được sự tuyệt vời, sang trọng khi cầm chúng trên tay. Những mẫu thiết kế phải dọn đường cho nội dung của lá thư được in trên nó. Bằng cách nào đó hãy làm cho mẫu thiết kế của bạn giới thiệu được nội dung, nhưng đừng đánh mất sự tự nhiên, cố vật lộn để được sự chú ý của người đọc. Nếu bản thiết kế và nội dung có sự mâu thuẫn hãy xem lại bản thiết kế và làm lại mẫu thiết kế sao cho thật đơn giản.

In giấy tiêu đề giá rẻ letterhead

In giấy tiêu đề giá rẻ letterhead

2. Sử dụng đúng phần mềm thiết kế

Như các bạn đã biết Photoshop là một phần mềm quan trọng rất hữu ích cho việc thiết kế, thiết kế giấy tiêu đề trên phần mềm này là vô cùng có thể nhưng không hẳn chỉ có photoshop mới có thể thiết kế. Có rất nhiều công cụ khác tiện ích, hoàn hảo phù hợp với công việc này.

Có 2 chương trình được cho là đứng đầu danh sách Illustrator và InDesign, hai công cụ này giúp đánh chữ typography và in ấn tuyệt vời mẫu thiết kế đồ họa dựa trên dạng vector, việc chỉnh sửa cũng trở nên một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ có thể sử dụng Photoshop sản phẩm nên để ở độ phân giải là 300dpi nếu bạn muốn in giấy tiêu đềletterhead thì cần chừa ra một khoảng cách mép – bleed. Hãy liên hệ với chúng tôi để in giấy tiêu đề hiệu quả.

In giấy tiêu đề giá rẻ lấy ngay

In giấy tiêu đề giá rẻ lấy ngay

3. Sử dụng hệ thống phân cấp trong thiết kế

Để có thể truyền tải thông tin quan trọng đến khách hàng một cách hiệu quả. Bạn cần đưa ra đâu là phần quan trọng nhất của Letterhead thiết kế nó cùng với hệ thống phân cấp. Bố trí thông tin quan trọng ở vị trí rõ ràng, dễ thu hút, tiếp cận khách hàng. Những phần ít quan trọng hơn có thể để kích thước chữ nhỏ lại trong bản thiết kế.

In giấy tiêu đề đẹp

In giấy tiêu đề đẹp

4. Chọn đúng ý chính, thông tin quan trọng

Để có thể chọn được ý chính, ý quan trọng bạn cần biết đối tượng sử dụng chúng là ai. Nếu nó dành riêng cho thư kí thì bạn cần để lại số điện thoại đến văn phòng. Hay một số thông tin theo yêu cầu của khách hàng như mã số kinh doanh, fax. Ngoài những ý trên bạn nên chọn đâu thật sự là ý chính và cho vào giấy tiêu đề của bạn.

In giấy tiêu đề đơn giản

In giấy tiêu đề đơn giản

5. Thêm vào giấy tiêu đề một số hiệu ứng đặc biệt

Nếu bạn muốn giấy tiêu đề của bạn trông thật chuyên nghiệp hãy thêm vào đó một số hiệu ứng đặc biệt tạo điểm nhấn thu hút người nhìn. Để tạo nên sự sang trọng tinh kế cho bản thiết kế bạn có thể in mặt sau của giấy tiêu đề bằng một màu pha đặc biệt, in đề UV lên để chúng phản chiếu lại ánh sáng tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng.

6. Căn lề sử dụng màu phù hợp

Căn lề một cách hợp lí, sử dụng màu hợp lí. Màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh, tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn, khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện doanh nghiệp của bạn. Hãy sử dụng màu sắc một cách hợp lí, tiết kiệm và tận dụng triệt để công dụng của nó mang lại cho bản thiết kế của bạn. Bạn muốn thiết kế giấy tiêu đề giá rẻ hãy click và đường link sau: https://inthienhang.com/in-letterhead/

Chúng tôi In Thiên Hằng chuyên in màu giá rẻ, photocopy.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in catalogue Thiên Hằng. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết rất mong được hợp tác cùng bạn!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *