Chuyên mục
Tin tức

Giấy tiêu đề là gì? Kích thước công dụng của giấy tiêu đề

Một mẫu giấy tiêu đề sau khi thiết kế được đánh giá cao khi kiểu dáng được thiết kế sáng tạo. Để làm được điều đó người thiết kế cần hiểu rõ định nghĩa giấy tiêu đề là gì? Kích thước và công dụng của giấy tiêu đề.

 

In letterhead là gì? Báo giá dịch vụ in letterhead

Mẫu giấy tiêu đề với thiết kế đẹp mắt

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề hay còn được gọi với tên gọi khác là letterhead, cung cấp thông tin, địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giấy tiêu đề thường được dùng để làm hợp đồng, in sách, tài liệu phục vụ học tập và công việc…

Ngoài ra giấy tiêu đề được dùng để in hồ sơ như hồ sơ thầu. Dựa vào giấy tiêu đề mà khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. Nói đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được giấy tiêu đề là gì rồi đúng không ạ. Xem chi tiết giá in giấy tiêu đề >>> tại đây

Định nghĩa in giấy tiêu đề

Định nghĩa in giấy tiêu đề

Công dụng của giấy tiêu đề là gì?

Bên trên chúng ta đã tìm hiểu in giấy tiêu đề là gì? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu công dụng của giấy tiêu đề nhé. Giấy tiêu đề giúp cung cấp thông tin đến người sử dụng. Dựa vào đó bạn có thể biết số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra nếu nó được đi kèm với phong bì thư sẽ thể hiện được sự tôn trọng của công ty bạn đến đối tác, khách hàng. Không chỉ tạo thiện cảm cho khách hàng ngay lần đầu gặp mà hình ảnh của công ty bạn sẽ được đánh giá chuyên nghiệp. Từ đó giá trị thương hiệu ngày được nâng cao.

Dịch vụ đóng sách keo nhiệt

Kích thước giấy tiêu đề là gì?

  • Tùy vào mục đích sử dụng mà kích thước giấy tiêu đề có thể thay đổi và khác nhau. Bạn có thể in giấy tiêu đề công ty, cửa hàng, doanh nghiệp với giá chỉ vài nghìn đồng một tờ.
  • Chất liệu dùng in giấy tiêu đề là gì? Khi in giấy tiêu đề bạn cần chọn loại giấy bóng, mịn, trơn. Chất liệu tốt sẽ cho khách hàng một cái nhìn khác về doanh nghiệp.
  • Màu sắc khi in cần hài hòa.

Một số mẫu giấy tiêu đề đẹp

giấy tiêu đề là gì? in giấy tiêu đề giá rẻ tại hà nội

In giấy tiêu đề giá rẻ

giấy tiêu đề là gì

In giấy tiêu đề – in letterhead giá rẻ

In letterhead là gì?

In giấy tiêu đề đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *