Chuyên mục
Tin tức

Địa chỉ in catalogue đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Khi in catalogue ngoài quan tâm đến chất lượng bản in thì vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều muốn biết đó là giá thành trước khi đi vào in ấn. Vậy đơn vị nào in catalogue đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội thì bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

 

In catalogue chuyên nghiệp

In catalogue chuyên nghiệp

Cơ sở được đánh giá là uy tín khi nào?

  1. Kinh nghiệm trong nghề

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in catalogue. Bạn chỉ cần truyền lại ý tưởng còn đâu chúng tôi sẽ lo liệu. Bằng tất cả sự sáng tạo, năng lực và kinh nghiệm chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một cuốn catalogue đẹp, chất lượng và sớm nhất có thể.

2. Cách thức in catalogue

Trước khi đặt in catalogue thì bạn nên cho đơn vị in ấn biết cuốn catalogue sẽ được sử dụng trong hoàn cảnh như thế nào hội nghị hay giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá. Sau đó chắc lọc các ý chính, ngắn gọn, xúc tích để người đọc không cảm thấy gò bó, nhàm chán. Hình ảnh phải phù hợp, chất lượng ảnh tốt, độ phân giải tốt. Để tạo độ tin cậy bạn nên để thông tin, số điện thoại của doanh nghiệp trong mỗi tờ catalogue.

In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ

Nhận in catalogue số lượng ít và lớn với công nghệ in tiên tiến

Ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn như in card visit (xem chi tiết tại =>> đây), in hóa đơn, in giấy tiêu đề khi khách hàng in catalogue dù số lượng ít hay nhiều cũng tôi vẫn cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm. Với công nghệ in hiện đại in offset bạn in càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ. Bởi chúng tôi in trực tiếp không thông qua bất kì trung gian nào vì thế luôn tạo điều kiện cho khách hàng được giá tốt nhất. Xem bảng giá in catalogue số lượng ít và nhiều: https://inthienhang.com/in-catalogue/

Xem thêm nhiều mẫu giấy tiêu đề tại =>> đây

Cuốn catalogue nên in dày hay mỏng và độ dày là bao nhiêu?

Độ dày một cuốn catalogue còn phụ thuộc vào lượng nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người đọc. Nếu muốn cuốn catalogue được đánh giá cao thì bạn nên để nó vừa tầm không dày quá cũng không mỏng quá.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *