Chuyên mục
Tin tức

Chiến lược phát tờ rơi hiệu quả mà nhà môi giới nào cũng cần biết

Đã có không ít nhà môi giới đau đầu khi bỏ tiền ra in tờ rơi, đi phát mà không một người khách hàng nào gọi điện. Việc phát tờ rơi có thật sự đem lại hiệu quả? Theo tôi là có nếu bạn biết cách lên lịch cụ thể. Bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân mình đến tất cả các bạn về cách marketing hiệu quả bằng tờ rơi. Xem giá in tờ rơi chi tiết tại Báo giá in tờ rơi quảng cáo

 

Như các bạn đã biết hình thức quảng cáo bằng tờ rơi đã có từ thời xa xưa và đến tận bây giờ chúng ta vẫn thường sử dụng. Để có thể tìm kiếm khách hàng tôi đã lên kế hoạch và vạch ra 6 yếu tố quan trọng nhất để phát tờ rơi hiệu quả.

Tờ rơi đen trắng

6 yếu tố quan trọng để phát tờ rơi hiệu quả

  1. Lập chiến lược để có thể phát tờ rơi hiệu quả nhất

  • Xác định rõ đối tượng khách hàng bạn hướng tới:
  • Xác định rõ từng giai đoạn của dự án
  • Phát từ tâm của dự án
  • Chiến thuật kẹp đôi
  • Số lượng và thời gian phát tờ rơi

2. Lên nội dung tờ rơi sao cho đặc sắc thu hút nhất

Tờ rơi thiết kế tạo sự tò mò cho khách hàng:

Bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu điểm mạnh của mình là gì? Khách hàng cần gì? Điều gì gây sự tò mò cho khách hàng? Sao để mẫu tờ rơi gần gũi với khách hàng nhất.

Nêu rõ lợi ích của khách hàng là gì:

Để khách hàng chú ý đến mẫu tờ rơi của bạn điều bạn cần làm đó là đánh trúng vào tâm lý khách hàng.

>>> Xem thêm >>> In decal giấy giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi đẹp

Nội dung bắt mắt

Một mẫu tờ rơi hiệu quả ngoài thông điệp tốt, hữu ích cũng cần phải có thiết kế tốt. Như hình ảnh, màu sắc, bố cục văn bản rõ ràng, sắc nét. Để tăng tính hiệu quả bạn nên nhờ người xung quanh nhận xét  và cho ý kiến.

3. Đóng gói tờ rơi để phát hiệu quả nhất

Thông thường mọi người thường hay thiết kế tờ rơi trên khổ A5 và đi phát sao cho càng nhiều người cầm càng tốt. Nhưng bạn lại không nghĩ rằng một mẫu giấy to như thế sao để có thể cho vào túi áo, bao quần. Họ sẽ quăng ngay sau khi lướt qua một lần.

Tờ rơi tôi thường thiết kế trên khổ A4 chứa đựng đầy đủ thông tin sau đó cho vào một mẫu phong bì đẹp. Để đạt được hiệu quả bắt buộc bạn phải đầu tư. Như thế sẽ tạo sự tò mò và khách hàng sẽ mang về nhà sau đó mở ra xem. Tuy chi phí có thể cao nhưng tôi đảm bảo độ hiệu quả sẽ cao gấp nhiều lần sao với cách bạn phát thông thường.

>>> Xem thêm >>> In giấy tiêu đề ở đâu giá rẻ

Báo giá in màu A4 giá rẻ lấy ngay

4. Cách phát tờ rơi nhanh hiệu quả

Khi phát tờ rơi bạn nên kèm theo một nụ cười. Một nụ cười thôi cũng có thể xóa bỏ khoảng cách giữa bạn với khách hàng. Phát đúng đối tượng nếu bạn nhận thấy tín hiệu quan tâm hãy giao tiếp và lắng nghe trao đổi mọi thông tin. Trong quá trình phát hãy nói ý chính của lá thư đó là gì. Ví dụ như em đang muốn bán một căn hộ gần đây anh(chị) xem có gì ủng hộ em ạ. Tôi tin chắc bạn sẽ có rất nhiều khách hàng ngay trong ngày đầu tiên đi phát.

5. Tinh thần và trách nhiệm

Ngoài thiết kế, nội dung thì tinh thần làm việc chính là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định sự thành công của bạn. hãy tạo ra cho mình một mục tiêu nhỏ và cố gắng đạt được điều đó. Chỉ cần có ý chính và quyết tâm tôi tin chắc bạn sẽ làm được.

>>> Xem thêm >>> In menu giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu tờ rơi đen trắng đẹp, thiết kế sáng tạo

Mẫu tờ rơi sáng tạo

6. Đánh giá chiến lược

Điều quan trọng thứ ba đó là bạn phải đo lường được mức độ rủi ro và đánh giá chiến dịch phát tờ rơi. Hãy ghi vào nhật kí để có thể đánh giá và theo dõi.

Trên đây là những bước để phát tờ rơi hiệu quả. Tôi hi vọng rằng có thể giúp ích được phần nào cho sự thành công của bạn sau này. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0975500211 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng nhận in tờ rơi giá rẻ nhất tại Hà Nội, chất lượng bản in tốt, hỗ trợ thiết kế sửa file.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *