Chuyên mục
Tin tức

Cách thay ghim bấm giấy nhanh dễ hiểu ngay tại nhà

Cách thay ghim bấm giấy như thế nào. Để lựa chọn được một chiếc ghim chuẩn, xịn là điều vô cùng khó khăn không phải ai cũng làm được nhưng nếu không biết cách sử dụng thì nó cũng chỉ bỏ đi. Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn và sử dụng máy dập ghim để đóng sách dập ghim chỉ với mấy bước đơn giản ngay tại nhà.

 

Cách thay ghim bấm giấy đơn giản

Cách thay ghim bấm giấy đơn giản

Cách lựa chọn ghim giấy tốt chính hãng

Khi quyết định mua chiếc ghim giấy việc đầu tiên bạn cần làm đó là quan sát chúng thật kĩ. Nên chọn loại ghim có càng ít nhựa càng tốt.

Lựa chọn loại ghim phù hợp nhất với công việc của mình, nếu bạn chỉ sử dụng ghim để ghim vài tờ giấy thì nên chọn loại ghim nhỏ. Nếu bạn ghim từ 20 tờ trở lên thì bạn phải mua loại ghim giấy to hoặc ghim giấy xoắn.

Hướng dẫn cách lựa chọn ghim bấm giấy

Hướng dẫn cách lựa chọn ghim bấm giấy

Mua loại ghim được sản xuất bởi hàng có uy tín trên thị trường nên mua loại của nhật và thái nếu bạn muốn sử dụng lâu dài chỉ có điều giá thành hơi cao một chút so với của Việt Nam.

Chú ý không nên mua ghim giấy của Trung Quốc mặc dù giá thành rẻ nhưng rất nhanh hỏng. Hãy lựa chọn cho mình đơn vị bán uy tín nhất bởi trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhìn bằng mắt thường bạn không thể phân biệt được.

Video: In – Photocopy khổ lớn: A0, A1, A2 giá rẻ

Cách thay ghim bấm giấy

Khi bạn ghim giấy mà không thấy ghim ra thì ghim giấy của bạn đã hết ghim. Bạn cần lắp ghim vào mới có thể tiếp tục. Mở chỗ lắp ghim giấy ra, lấy loại ghim bạn thường dùng để ghim giấy lắp vào rồi dùng tay bấm lại cho nó khớp. Như thế chúng ta đã có thể tiếp tục quá trình bấm giấy.

Cách sử dụng ghim giấy xoay Deli

Cách thay ghim bấm giấy xoay Deli

Nếu bạn không biết cách sử dụng và cảm thấy việc ghim giấy làm mất thời gian của bạn thì hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và gia công sau in như in màu, in catalogue, in giấy tiêu đề ( Click để xem chi tiết dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ tại Hà Nội), đóng sách bìa cứng, bìa mạ vàng, đóng keo nhiệt, đóng gáy xoắn lò xo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *