Chuyên mục
Tin tức

Cách làm hộp quà đơn giản

Môi trường đang ngày một ô nhiễm trầm trọng, để bảo vệ môi trường các nhà chức chắc đã đưa ra khuyến cáo thay vì sử dụng túi nilong chúng ta nên sử dụng hộp giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Để tiết kiệm chi phí một số người đã tự tay mình làm nên những chiếc hộp xinh xắn. Vậy cách làm hộp quà như thế nào thì bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

 

Cách làm hộp quà đẹp

Cách làm hộp quà đẹp

Vai trò của việc sử dụng hộp giấy

  • Bạn muốn có một chiếc hộp đẹp, đầy màu sắc do chính tay mình làm ra để đặt trên bàn làm việc, bàn học nhưng bạn không biết cách gấp, làm như thế nào.
  • Việc sử dụng những sản phẩm bằng giấy góp phần giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe.
  • Giấy giúp phân hủy dễ dàng và làm được rất nhiều sản phẩm khác nhau như làm túi đựng đồ, khay.
  • Để giúp bạn thấy dễ dàng hơn trong việc làm hộp giấy đẹp và độc đáo, chúng tôi nhận in tờ giấy gấp có hình ảnh màu sắc đẹp, dễ thương kèm theo hướng dẫn bạn cách làm hộp quà đơn giản hiệu quả.

Cách làm hộp quà tặng người thân ý nghĩa

Cách làm hộp quà tặng người thân ý nghĩa

Cách làm hộp quà giấy đẹp lung linh

Ngoài in tờ giấy gấp làm hộp quà đẹp lung linh, chúng tôi còn nhận in decal, in tem nhãn, in card visit, số lượng ít và số lượng nhiều giá rẻ tại Hà Nội đặc biệt thiết kế miễn phí cho những đơn hàng làm số lượng lớn, khách quen hợp tác lâu dài.

Ngành in ngày một phát triển, nhà in chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm in, tem nhãn đẹp, giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chuẩn bị:

Giấy, kéo, keo, nơ, thước kẻ.

Cách làm hộp quà

Cách làm hộp giấy nhanh

Xem thêm:

Thực hiện:

Sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ cần thiết bạn lấy giấy và cắt theo độ dài như trong ảnh. Dùng thước gập mép 4 hình có kích thước 10 cm lên sau đó dùng keo dán các góc cạnh lại với nhau. Làm thêm một hộp như thế để làm nắp đậy.

Cách làm hộp quà đơn giản

Cách làm hộp quà đơn giản

Hộp dùng làm nắp đậy lấy nơ dán vào như hình. Lấy 2 hộp đã làm xong nắp lại với nhau. Như thế chúng ta đã có một chiếc hộp hình chữ nhật siêu đẹp và dễ thương để đựng quà, vật dụng cá nhân.

Video: In giấy tiêu đề giá rẻ | Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Cảm ơn bạn đã đọc hãy sử dụng vật dụng từ giấy thay vì túi nilong và chọn cho mình một đơn vị in ấn uy tín để in hộp giấy cũng như nhiều sản phẩm khác từ giấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *