Chuyên mục
Tin tức

Mực in offset là gì? Chất liên kết trong mực in offset

Trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay có nhiều công nghệ in khác nhau không ngừng cải tiến và nâng cấp công nghệ một cách vượt bậc nhất tuy nhiên công nghệ hiện đại và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vẫn là công nghệ in offset. Vậy bạn đã biết chất liên kết trong mực in offset chưa. Cùng tham khảo bài viết này nhé.

 

In offset - In màu giấy ảnh lấy ngay

In offset – In màu giấy ảnh lấy ngay

Tuy nhiên công nghệ in này có gì mới mẻ và nó có đặc điểm gì mới về chất liên kết trong mực in offset để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Trong in ấn ngoài các nguyên liệu đặc trưng để có thể làm nên một loại sản phẩm in chất lượng tốt nhất như máy in, công nghệ in, giấy in và mực in thì còn nguyên liệu nữa mà khá nhiều người chú ý đến đó chính là chất liên kết hay nói cách khác đó là chất tạo màng trong công nghệ in offset làm cho sản phẩm có độ thẩm thấu đặc trưng nhất. Trên đây là một trong những đặc điểm cơ bản của chất tạo màng trong công nghệ in offset.

In offset số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội

In offset số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội

Mực in offset là gì?

Đây là một loại mực đặc với độ nhớt là 40-100 Pa.s, độ ẩm cao, bền với nước. Độ dày mực in là 0.5-1.5 mm. Không xảy ra hiện tượng tạo nhũ tương trong mực in offset.

Tính chất và công dụng

Chất liên kết hay nói cách khác cho mọi người dễ hiểu hơn đó là chất liên kết tạo màng trong ngành công nghiệp in ấn có công dụng như một chất bôi trơn làm mát sản phẩm in để trong quá trình in nó không bị va đập vào nhau.

Mực in offset tờ rơi đảm bảo chất lượng

Mực in offset tờ rơi đảm bảo chất lượng

Chất liên kết trong công nghệ in offset nó bao quanh phích măng chính vì thế mà nó có công dụng rất đặc biệt bởi vì khi phích măng khô lại thì nó đã bám chặt trên các sản phẩm in ấn.

Xem thêm: In màu giá rẻ

Thành phần của chất tạo màng trong in offset

Trong chất tạo màng này thì thành phần chính của nó đó chính là dầu và nhựa. Tuy nhiên từng loại phần trăm nguyên liệu khác nhau sẽ thích hợp cho các sản phẩm khác nhau bởi vậy mà khi nghiên cứu sử dụng chất tạo màng thì phải hết sức cẩn thận mới cho ra được loại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Video: Cách vỗ giấy và ghim giấy cực nhanh cho dân văn phòng

Ngoài hai thành phẩm chính trên thì nhựa cũng là một trong những thành phần quan trọng của chất tạo màng nhựa này có thể chế biến từ nhựa thông hay các loại nhựa khác tuy nhiên chất liệu nhựa vẫn phải đảm bảo cho việc in ấn sử dụng công nghệ in offset.

In catalogue đẹp

Click vào hình ảnh để xem chi tiết dịch vụ In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại, uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0975500211 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://inthienhang.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *