Chuyên mục
Tin tức

Những mẫu logo ấn tượng được thiết kế như thế nào?

Các mẫu logo ấn tượng  là không thể thiếu trong doanh nghiệp. Nhờ những mẫu logo ấn tượng này doanh nghiệp sẽ gửi tới khách hàng những thông điệp muốn truyền tải. Thể hiện được cái tôi, cái chất riêng của doanh nghiệp tới những khách hàng mục tiêu mang lại lợi nhuận cao.

Tại sao doanh nghiệp cần mẫu logo ấn tượng?

Bên cạnh tên thương hiệu là mẫu logo của công ty, hai thứ luôn đi song hành với nhau. Thử tưởng tượng một doanh nghiệp chỉ có tên thương hiệu mà không có một mẫu logo ấn tượng đi kèm. Độ nhận diện thương hiệu giảm xuống một nửa.

những mẫu logo ấn tượng

Các mẫu logo ấn tượng

Khi in thương hiệu lên các chất liệu khác nhau cũng sẽ gây hạn chế. Có nhưng lúc chỉ cẩn một mẫu logo ấn tượng bạn đã giúp người tiêu dùng nhận ra thương hiệu của bạn mà không lẫn vào đâu được.

Khi sở hữu mẫu logo ấn tượng, chúng sẽ được in động bộ lên bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Tránh nhàm chán khi sử dụng lặp lại quá nhiều lần tên thương hiệu. Chính ấn tượng mà mẫu logo mang lại sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn trong hàng ngàn đối thủ cạnh tranh gay gắt ngoài kia.

các mẫu logo ấn tượng

Các mẫu logo ấn tượng

Những mẫu logo ấn tượng được thiết kế như thế nào?

Có rất nhiều hướng để thiết kế những mẫu logo ấn tượng. Bạn đọc có thể tham khảo một số cách thường được sử dụng dưới đây:

Cách điệu tên thương hiệu

Không quá phức tạp trong khâu thiết kế, kiểu chữ cách điệu là một cách tuyệt vời để thể hiện sự ấn tượng trong mẫu logo của công ty.

Sự kết hợp giữa các chữ cái đầu

Cách thiết kế này cũng không hề xa lạ khi thiết kế logo ấn tượng cho công ty. Các chữ cái đầu trong tên thương hiệu được lồng ghép một cách tinh tế, dễ nhớ, dễ hiểu giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện.

những mẫu logo ấn tượng

Mẫu logo ấn tượng

Dùng hình biểu tượng

Song hành với mục tiêu và định hướng phát triển của công ty là mẫu logo biểu tượng giúp khách hàng dễ dàng hiểu được hướng đi, hướng phát triển của doanh nghiệp đang hướng đến. Như hình ảnh đại bàng tung cánh thể hiện uy quyền, sức mạnh và tầm ảnh hưởng, hay hình vương niệm kim cương lóng lánh thể hiện sự quyền lực và thống trị.

Kết hợp hài hòa giữa tên thương hiệu và hình biểu tượng

Thay vì đặt riêng tên thương hiệu và hình ảnh biểu tượng, một sự kết hợp cách điệu độc đáo cũng là một lựa chọn không tồi cho doanh nghiệp muốn thể hiện sự ấn tượng trong mẫu logo thương hiệu của mình.

mẫu logo ấn tượng

Những mẫu logo ấn tượng

>> Xem thêm >>

Catalogue sáng tạo

Click vào ảnh để đọc thêm các mẫu catalogue sáng tạo

brochure là gì

Click vào ảnh để xem brochure là gì?

Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975500211 để được tư vấn trực tiếp hoặc click vào https://inthienhang.com/ để tìm có thêm thông tin về dịch vụ in màu và photocopy giá rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *