Những điều cần biết khi in giấy tiêu đề (Letterhead)

0
209
Mẫu giấy tiêu đề đẹp

Giấy tiêu đề là ấn phẩm không thể trong các cuộc họp, nó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Giấy tiêu đề gồm các nội dung như logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế và một số thông tin quan trọng nhất. Vậy khi thiết kế, in giấy tiêu đề chúng ta cần lưu ý điều gì?

Những điều cần lưu ý khi in giấy tiêu đề

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy xin chia sẻ tới các bạn những điều cần biết khi in giấy tiêu đề để có những bản in chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất.

Số lượng

Bất kì một ấn phẩm nào bạn in với số lượng lớn đều sẽ được ưu đãi, giảm giá mạnh. Vì thế trước khi in hãy tìm hiểu nhu cầu sử dụng để có thể in số lượng hợp lí. Đồng thời tham khảo các đơn vị in ấn để có một mức giá tốt, tiết kiệm chi phí cho mình.

Mẫu giấy tiêu đề đẹp

Mẫu giấy tiêu đề đẹp

Loại giấy và định lượng giấy

In giấy tiêu đề bạn nên chọn những loại giấy nhẵn, độ mịn và độ sáng cao. Điều này sẽ giúp bản giấy tiêu đề của bạn có tính thẩm mỹ nhất là thuận tiện cho các loại máy in laser văn phòng.

Một mẫu giấy tiêu đề đẹp, dày dặn, sử dụng chất liệu dày dặn sẽ lấy được thiện cảm từ khách hàng. Đồng thời để lại ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

Mẫu giấy tiêu đề đẹp 2

Mẫu giấy tiêu đề thiết kế sáng tạo

Kỹ thuật in

Hiện nay có 2 công nghệ in phát triển và được người tiêu dùng ưa chuộng đó là in offset và in kỹ thuật số. Đối với số lượng lớn đơn vị in ấn sẽ in offset còn đối với số lượng nhỏ lẻ đơn vị in ấn sẽ in kỹ thuật số cho khách hàng. Về in offset giấy tiêu đề in 2 màu và 4 màu tùy vào bản thiết kế của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ in giấy tiêu đề giá rẻ lấy ngay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt huyết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. In giấy tiêu đề liên hệ: 0938152888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here